การอบรม Social Network

ขอให้โรงเรียนในโครงการ World-Class School ลงทะเบียนเข้าอบรม โดยคลิก ที่นี่ และสามารถตรวจสอบรายชื่อโดยคลิก ที่นี่
หลังเสร็จสิื้นการอบรม ให้ผู้เข้ารีบการอบรมกรอกแบบประเมินผลการอบรมออนไลน์ โดยคลิก ที่นี่

วันพุธที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

Android

Android ระบบปฏิบัติการบนโทรศัพท์มือถือ ที่ถูกส่งมาให้วงการไอทีได้ตื่นตาตื่นใจ ปัจจุบันได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี มีหลายบริษัทที่ได้นำระบบปฏิบัติการนี้มาใช้ในผลิตภัณฑ์ของตนเอง เพราะเป็นระบบที่สามารถใช้งานได้ฟรี โดยทีมงาน Google เป็นผู้พัฒนา
Galaxy S เป็นโทรศัพท์ที่บริษัท Samsung ได้พัฒนาและนำ Android มาไว้ในโทรศัพท์ จากการทดสอบ เจ้า SS (Samsung Galaxy S) พบสิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่งคือ SS สามารถกำหนดตัวเองให้เป็น Router ได้และ แชร์ให้ PC หรือ NB สามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้ด้วยครับ

3 ความคิดเห็น:

  1. เยี่ยมค่ะ เป็นประโยชน์มาก ๆ ว่าแต่ว่า...เอาเวลาที่ไหนมาเขียนให้สาธารณชนได้อ่านคะ คุณพี่

    ตอบลบ
  2. สวัสดีค่ะ ครู หนูเป็นนิสิตของมหาวิทยาลัยมหาสารคามค่ะ ตอนนี้หนูพึ่งเริ่มทำไซต์ เพราะอาจารย์ประจำวิชากำหนดให้ทำ เป็นวิชาศึกษาทั่วไป ชื่อวิชาอินเตอร์เพื่อการสื่อสารในชีวิประจำวันค่ะ หนูเลยมีโอกาศ ได้รู้จักกูเกิ้ลไซต์ ข้อมูลของครูมีประโยชน์มากค่ะ หนูได้มีโอกาสเข้าไปชมไซ์ของครูแล้วค่ะ ไซต์ของครูสวยงามดีค่ะ หนูอยากทราบวิธีการนำไอคอนเล็กๆไปใส่ในแถบด้านข้างของไซต์ ที่อยู่ด้านหน้าข้อความลิ้งค์ต่างๆ ทำอย่างไร หนูขอขอบคุณเกร็ดความรูดีๆ ไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยนะค่ะ แล้วหนูจะรอคำตอบจากครูนะค่ะ

    ตอบลบ
  3. ไม่ทราบตอบทันส่งงานรึป่าวเนี่ย ที่ถามเป็นเพียงหารแทรกรูปภาพเท่านั้นเองครับ แล้วก็หา icon รูปภาพที่ต้องการมาแทรก ลองเข้าที่ iconarchive.com ดูครับ มีเลือกเยอะมาก

    ตอบลบ